Vợt Tennis Dunlop Biomimetic 400 G2

2.730.000₫

Nhà sản xuất: Dunlop

Vợt tennis Dunlop Biomimetic 400 Lite là dòng vợt nhẹ nhất trong series Biomimetic 400. Là cây vợt phù hợp với các tay vợt chơi nhằm nâng cao trình độ. Vợt được làm từ chất liệu graphite cao cấp trên cơ sở ứng dụng công nghệ mới Biomimetic. Bên cạnh đó, vợt có sự kết hợp công nghệ Cx và Aeroskin giúp giảm sức cản của không khí tác động lên vợt khi thi đấu, tạo điều kiện để cú đánh nhanh và chính xác hơn. 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

5
Danh mục: Tennis, All, All, Vợt tennis

Chi tiết sản phẩm

Với thiết kế hoàn toàn độc đáo, vợt tennis Dunlop Biomimetic 400 G2 là vợt lý tưởng cho các tay vợt chuyên nghiệp.

Với các tay vợt có lối chơi swing từ trung bình đến dài yêu cầu sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát thì dòng vợt 400 nhẹ hơn so với nhiều phiên bản Tour giúp cho cây vợt dễ tiếp cận với các tay vợt có trình độ khác nhau. Cấu trúc Tapered bem mang đến cho cây vợt nhiều “pop” cùng kiểu đan dây 16 x 19 cho phép bóng xoáy trong khi vẫn có đủ sự kiểm soát khi cần.

Cây vợt với kết cấu graphite củng công nghệ Aerogel và các tính năng mới của công nghệ Biomimetic. Công nghệ Cx ở đầu vợt sẽ tạo nên nhiều năng lượng khí động học hơn. Hệ thống chống ma sát grommet cho phép gia tăng lực của cây vợt. Công nghệ HM6 carbon giúp gia tăng cảm giác, công nghệ Aeroskin làm giảm lực cản khí động học trong không khí và cán Geko-Tac giúp kiểm soát tối đa trong mọi điều kiện.

Thông số kĩ thuật của vợt tennis Dunlop Biomimetic 400 G2: 

- Chiều dài vợt: 27 inch

- Kích thước đầu vợt: 100 sq inch

- Điểm cân bằng: 325mm

- Trọng lượng chưa căng dây: 295g

- Trọng lượng căng dây: 310g

- Kiểu đan dây: 16 x 19

- Sức căng vợt: 55 - 65lbs/25 - 29kg 

- Bảo hành 3 tháng

- Sản phẩm chưa bao gồm phí căng cước và cuốn cán.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Giỏ hàng